RENTAL TIPS

Căn hộ cho người nước ngoài thuê tại Thái Nguyên

Thái Nguyên - tỉnh thành nổi tiếng cả nước với những khu công nghiệp lớn hàng đầu, trong đó phải kể đến khu công nghiệp của tập đoàn điện tử Samsung. Số lượng người nước ngoài, đặc biệt là công dân đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc cũng vì thế mà nhiều hơn hẳn. Chính điều này đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh sống, đi lại, ăn ở của những cư dân ngoại quốc này, các căn hộ dịch vụ được xem là lựa chọn lý tưởng để người nước ngoài lưu trú khi có thể đáp ứng đầy đủ những trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, dịch vụ tiện ích đính kèm. Vậy căn hộ cho người nước ngoài thuê tại Thái Nguyên đáp ứng được những vấn đề gì? Những tiện ích mà căn hộ dịch vụ mang lại cho người sử dụng có thật sự “như lời đồn”? Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất về loại hình lưu trú này thông qua bài viết ngay dưới đây.

Những tiện ích mà căn hộ dịch vụ mang lại

Căn hộ dịch vụ, cái tên không còn xa lạ với nhiều người Việt Nam, có thể hiểu rằng căn hộ dịch vụ là loại hình lưu trú thu nhỏ của một khách sạn. Căn hộ dịch vụ sẽ được thiết kế với đầy đủ các loại trang thiết bị tiện nghi, nội thất cao cấp cùng những dịch vụ đính kèm như nhà hàng, spa, khu thư giãn, giải trí, vui chơi cho trẻ em,…có sẵn ngay tại tòa nhà.

Ở Việt Nam, mô hình căn hộ dịch vụ đang dần phát triển và tăng trưởng liên tục trong những năm gần đây, đặc biệt là tại những thành phố công nghiệp lớn và tại các thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,….Với lợi ích tối ưu mang lại cùng mức giá thuê phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều tầng lớp lao động, căn hộ dịch vụ đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu với nhiều khách du lịch hoặc những người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

Căn hộ cho người nước ngoài thuê tại Thái Nguyên 

Người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,…tại các khu công nghiệp thuộc tỉnh Thái Nguyên rất yêu thích không gian yên tĩnh, tiện nghi cùng những dịch vụ đính kèm mà các căn hộ dịch vụ mang lại. Căn hộ cho người nước ngoài thuê tại Thái Nguyên bắt buộc phải chứa đầy đủ những nội thất tối ưu trong phòng, căn phòng đáp ứng được ánh sáng, đảm bảo không gian sống thoải mái, tiện nghi. Có 3 loại căn hộ được khách hàng quan tâm bao gồm căn hộ mini, căn hộ trung cấp và căn hộ cao cấp, trong đó căn hộ trung cấp luôn trong tình trạng “cháy hàng” bởi có thể đáp ứng được không gian cho 2,3 người ở với mức giá rất phải chăng phù hợp với nguồn thu nhập của họ.

Căn hộ cho người nước ngoài thuê tại Thái Nguyên ngoài sự tiện ích, hiện đại cần phải đáp ứng được những nhu cầu cơ bản như địa lý thuận lợi để đi lại, an ninh ổn định, có bảo vệ 24/24 đảm bảo sự an toàn cho cả tòa nhà. Bên cạnh đó các dịch vụ như dọn phòng, giặt ủi cũng nhận được sự quan tâm khá nhiều khi hầu hết họ mất quá nhiều thời gian cho công việc và cần một cá nhân hoặc đội nhóm giúp dọn dẹp căn phòng mỗi ngày, nhằm tiết kiệm bớt thời gian từ đó dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi.

Tìm hiểu thêm: Top 5 căn hộ dịch vụ được khách hàng yêu thích nhất tại Thái Nguyên

Rosavila, căn hộ cho người nước ngoài thuê tại Thái Nguyên là địa chỉ lưu trú nhận được sự quan tâm của nhiều khách đến từ nước ngoài. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, thoải mái ngay tại trung tâm thành phố với mức giá thuê vô cùng phải chăng. Hãy liên hệ ngay với Rosavila để có cơ hội trải nghiệm bạn nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868