RENTAL TIPS

Căn hộ 1 phòng ngủ cho thuê tại thành phố Thái Nguyên

Đối với những người thanh niên trẻ đi công tác, những chuyên viên người nước ngoài sang Việt Nam làm việc theo các dự án thì việc thuê một căn hộ quá rộng rãi và lãng phí là điều không cần thiết. Hiện nay, những đối tượng khách hàng này thường hướng tới đi tìm những căn hộ 1 phòng ngủ được cho thuê tại thành phố Thái Nguyên hoặc các thành phố lân cận khác.

Dù nhu cầu đang ngày một tăng nhưng về thực trạng và chất lượng những căn hộ dạng 1 phòng ngủ ở Thái Nguyên và các tỉnh khác còn tương đối ít do đó khách hàng có thể gặp phải những vấn đề nho nhỏ khi đi tìm cho mình một nơi ở lý tưởng.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ dịch vụ có không gian sống tuyệt vời

Khó khăn trong khâu lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ có đầy đủ tiện ích

Hiện nay, đa phần những căn hộ dịch vụ dạng được cải tiến từ những căn phòng khách sạn cũ có diện tích không quá lớn, chỉ từ 10m vuông trở lên.  Những căn phòng này trước kia được thiết kế với phòng ngủ thêm phòng vệ sinh đơn giản mà không được thiết kế để trang bị những tiện ích khác như nhà bếp, bàn ăn, nơi nấu nướng, rửa bát riêng biệt. Nếu có cải tạo lại thì cũng tạo ra những khoảng không gian không quá khoa học và hợp lý. Lúc này khách hàng ở Thái Nguyên muốn tìm một căn hộ dịch vụ 1 phòng ngủ với đầy đủ tiện ích và đặc biệt là phải mới thì có vẻ là điều khá khó khăn.

Hầu hết những căn phòng dịch vụ đầy đủ tiện ích và thiết kế đẹp mắt là những căn hộ mới xây theo các dự án, thông thường sẽ có diện tích lớn hơn một chút tương tự những chung cư mini hiện nay. Tuy nhiên với những cá nhân sống một mình, không kèm theo gia đình hoặc con cái thì ở dạng phòng lớn như vậy sẽ gây ra sự lãng phí không cần thiết.

Ngược lại, nếu khách hàng ở Thái Nguyên tìm đến những căn hộ dịch vụ dạng phòng đơn 1 phòng ngủ nhỏ gọn và tiện lợi ở những khách sạn hoặc những dự án mới được đầu tư, thì khách hàng phải tự tìm kiếm những thông tin này ở trên mạng hoặc qua môi giới, vừa khá mông lung vừa phải mất chi phí môi giới không đáng có.

Hiện nay chưa có nhiều các dự án cung cấp căn hộ 1 phòng ngủ cho thuê ở Thái Nguyên

Thái Nguyên cũng như các vùng lân cận các thành phố lớn hiện nay, mô hình căn hộ dịch vụ mới nở rộ được một thời gian ngắn, trong khi nhu cầu của người sử dụng và những khách hàng có tiềm năng thì tăng đột biển. Cung không đủ cầu, hiện nay mới chỉ có một vài dự án được nhiều khách hàng và người nước ngoài ở Thái Nguyên biết đến.

Tuy nhiên tại đây, không có quá nhiều dạng căn hộ dịch vụ 1 phòng ngủ lại kèm theo đầy đủ dịch vụ và các tiện ích cho khách hàng. Nếu muốn đầy đủ các dịch vụ và tiện ích kèm theo để ổn định cuộc sống với những nơi như bếp ăn, nơi nấu nướng, nơi giặt giũ, phơi phóng… thì mới chỉ có những căn hộ dịch vụ dạng lớn dùng cho cả gia đình mà thôi.

Những đối tượng độc thân muốn đi tìm một căn hộ dịch vụ hoàn hảo theo ý muốn với giá thành hợp lý ở Thái Nguyên hơn nữa phải là ở những nơi có uy tín và an toàn là điều tương đối khó khăn hiện nay. 

Dù bắt đầu có nhiều nhà đầu tư bắt đầu xây dựng những mô hình căn hộ dịch vụ chất lượng với diện tích vừa và nhỏ để phục vụ những chuyên gia chất lượng cao đến từ những khu công nghiệp được đầu tư nước ngoài trên địa bàn thành phố Thái Nguyên nhưng hiện nay số lượng các căn hộ đã hoàn thành và đi vào hoạt động là chưa nhiểu. Trong số đó, Rosavila là một trong những đơn vị đã đi đầu trong việc cung cấp căn hộ dịch vụ ở Thái Nguyên cho các khách hàng có điều kiện và yêu cầu cao. Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể được lựa chọn các dạng căn hộ theo ý muốn của mình từ căn hộ dịch vụ 1 phòng ngủ cho tới căn hộ dịch vụ sử dụng được cho cả gia đình với mức giá cực hợp lý chỉ từ 400 tới 600 đô một tháng.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868