RENTAL TIPS

Cách xử lý sự cố nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất tại căn hộ dịch vụ

Khi mà dịch vụ thuê căn hộ cao cấp càng nở rộ trong những năm gần đây thì nhu cầu về đảm bảo chất lượng, an toàn, hạn chế được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra được xem là vấn đề được quan tâm nhất. Những vụ cháy nổ, trộm cắp,… có thể diễn ra bất cứ lúc nào, đe dọa trực tiếp đến sự an toàn của cư dân lưu trú. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thông tin về cách xử lý sự cố nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất tại căn hộ dịch vụ, giúp bạn có cái nhìn khái quát từ đó đảm bảo an toàn của bản thân khi có sự cố xảy ra.

Những sự cố thường gặp tại hệ thống căn hộ dịch vụ

Nhà ở chung cư hay căn hộ dịch vụ thường được thiết kế cao tầng, tận dụng hướng gió, không khí để mang lại sự thoáng mát về không gian sống, chính điều này cũng gây nên những hiểm họa không đáng có, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của những cư dân lưu trú tại đây. Đã có nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra tại những tòa nhà, căn hộ dịch vụ cao cấp, trong đó vấn đề cháy nổ, hỏa hoạn là sự cố luôn xếp vào mối nguy hàng đầu.

Đã có những vụ cháy ở chung cư, tòa nhà cao tầng gây tử vong về người và thiệt hại vật chất đáng kể. Tiếp đó là những vụ mưa lớn gây ngập lụt tầng hầm khiến xe cộ bị hư hỏng, những sự cố liên quan đến việc vận hành thang máy cũng là những hiểm họa có thể gây ra nguy hiểm với người dùng. Ngoài ra, còn có những vụ rơi ngã từ tầng cao xuống đất khiến cho căn hộ dịch vụ cao tầng vừa là niềm mơ ước lại vừa là mối nghi ngại của rất nhiều người. Những chuyện nhỏ như mưa ngấm qua cửa tràn vào nhà, vệ sinh tầng trên thấm nước xuống tầng dưới, tắc ống thoát nước, hay mất điện phải leo thang bộ… và hàng nghìn hàng nghìn những lí do sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Cho thuê căn hộ dịch vụ đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn

Cách xử lý sự cố nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất tại căn hộ dịch vụ

Là người đi thuê nhà, sẽ có những lúc bạn bắt gặp những tình huống “oái oăm” mà buộc bạn phải ra tay xử lý, tuy nhiên tùy vào mức độ nghiêm trọng của sự việc mà bạn sẽ có cái nhìn bao quát về cách  giải quyết vấn đề. Khi bắt gặp cháy nổ, việc đầu tiên bạn cần chính là gọi điện ngay cho cảnh sát, hoặc đội phòng cháy chữa cháy gần nhất, kế tiếp đó hãy tìm cách nào đó thoát thân thật nhanh, tránh khỏi hiện trường. Nên nhớ lúc này việc sử dụng thang máy dường như là không thể và nó có thể làm bạn mất mạng, hãy sử dụng thang bộ và chạy thật nhanh xuống mặt đất. Chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên tìm, tin tưởng lưu trú tại những căn hộ có nhà đầu tư uy tín, rõ ràng, hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ để khi sự cố xảy ra chúng ta có thể ít bị ảnh hưởng đến tính mạng.

Về sự cố thang máy bị dừng hoạt động, thông thường ở mỗi thang máy sẽ có nút gọi khẩn cấp, bạn hãy thật nhanh chóng bấm vào nút đó để thông báo rằng bạn đang gặp vấn đề ở bên trong. Để đảm bảo hơn, bạn hãy dùng điện thoại cá nhân và liên hệ trực tiếp với bộ phận lễ tân hoặc quản lý tòa nhà để họ có thể giúp đỡ bạn nhanh nhất.

Nên nhớ, dù trong tình huống nào, sự cố ra sao thì việc đầu tiên bạn cần là hãy giữ bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo và hành động dứt khoát. Ngay khi phát hiện sự cố hãy gọi điện ngay cho quản lý, lễ tân, các cơ quan chức năng để họ có thể ứng cứu kịp thời. Ngoài ra việc trang bị vài kiến thức cơ bản về phòng chống rủi ro cũng là điều đáng được quan tâm, hãy là người thuê nhà thông minh và tự bảo vệ mình trong tình huống cấp bách bạn nhé!

Rosavila, căn hộ đảm bảo tối đa về an toàn của khách hàng, đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm lối sống đẳng cấp, an toàn tuyệt đối cùng những trang thiết bị hiện đại. Hãy đến Rosavila để trải nghiệm bạn nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868