RENTAL TIPS

Tìm hiểu các loại hình cho thuê căn hộ dịch vụ

Căn hộ dịch vụ trong những năm gần đây trở thành loại hình được ưa chuộng từ tầng lớp có nguồn thu nhập khá. Với mức giá khá “chát” để có thể sở hữu một căn chung cư hoàn chỉnh, đầy đủ tiện nghi, nhiều người đã chọn cách thuê lại các căn hộ dịch vụ với mức giá vừa phải, đáp ứng tối đa nhu cầu về cơ sở vật chất nhưng túi tiền vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Các loại hình cho thuê căn hộ dịch vụ hiện nay trên thị trường bao gồm những loại nào? Những điều cần quan tâm khi quyết định đặt bút kí kết hợp đồng thuê căn hộ là gì? Những thông tin trong bài viết ngay dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc cái nhìn khái quát về các loại hình cho thuê căn hộ dịch vụ hiện tại.

Như thế nào là thuê căn hộ dịch vụ?

Thuê căn hộ dịch vụ là sự thỏa thuận đồng nhất giữa người thuê và người cho thuê, 2 bên sẽ có những thỏa thuận liên quan đến tài chính, các dịch vụ đính kèm, những dịch vụ tiện ích mà người thuê có thể sử dụng tại căn hộ,….Nhiệm vụ của người thuê là phải chi trả đầy đủ những khoản phí đã cam kết trong hợp đồng, thời gian sở hữu căn hộ phụ thuộc vào sự thỏa thuận, nhu cầu về chỗ ở của cả 2 bên.

Tìm hiểu thêm: Căn hộ dịch vụ là gì? Những tiện ích bạn nhận được khi thuê căn hộ dịch vụ

Các loại hình cho thuê căn hộ dịch vụ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện hai loại hình cho thuê chính, là thuê ngắn hạn và thuê dài hạn. Ở mỗi hình thức thuê sẽ được quy định những điều khoản và mức giá khác nhau, 2 bên sẽ trao đổi và đi đến thỏa thuận đồng nhất mang lại lợi ích tối đa nhất có thể.

Thuê căn hộ dịch vụ ngắn hạn

Ở loại hình thuê căn hộ dịch vụ ngắn hạn, thời gian thuê có thể là một ngày, vài ngày, một tháng hay dài hơn là 6 tháng. Đây là hình thức được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất ở loại hình dịch vụ cung cấp chỗ ở du lịch, với hình thức này khách hàng có thể linh hoạt thay thế về chỗ ở, không bị gò bó về không gian sinh hoạt. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy, tại các thành phố du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,…loại hình căn hộ dịch vụ được chú trọng đầu tư nhằm cung ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, họ có thể ở 1 ngày hoặc 1 tuần, tận hưởng các dịch vụ tiện ích tại căn hộ của bạn, hình thức này được hiểu nôm na giống như ở khách sạn hoặc resort trong những chuyến du lịch cùng gia đình. Việc thuê một căn hộ dịch vụ khi đi du lịch sẽ mang đến không gian riêng tư, thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình, bạn sẽ được sống trong thế giới như chính tại ngôi nhà thân yêu. Hình thức thuê 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng,….thường hay bắt gặp ở những người có thu nhập cao, người nước ngoài đi công tác trong thời gian ngắn hạn, thay vì ở khách sạn họ có thể chọn ở tại những căn hộ dịch vụ cao cấp với chức năng tương tự nhưng có sự thoải mái trong không gian sinh hoạt.

Thuê căn hộ dịch vụ dài hạn

Với hình thức này, người thuê và người cho thuê bắt buộc phải ký những thỏa thuận hợp đồng, tại đây quy định rõ về mức giá cho thuê, các mức phí liên quan chi trả, những quy định thời gian, thời hạn kết thúc hợp đồng và khoản tiền cọc...Chúng tôi khuyến khích người thuê nên có cái nhìn thật cụ thể, chi tiết nhất và bắt buộc phải xác định được khoảng thời gian lưu trú của mình là bao lâu, nên có sự trao đổi rõ ràng với chủ nhà, nếu hủy hợp đồng trước thì mức đến bù hợp đồng sẽ là bao nhiêu và rất nhiều những vấn đề khác cần được quan tâm. Hãy là một người thuê nhà thông minh để mang đến sự tiện nghi, thoải mái, tài chính dư dả, mang đến không gian sống tuyệt vời nhất có thể bạn nhé!

Rosavila, căn hộ dịch vụ cao cấp với các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại là chỗ lưu trú đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm lối sống đẳng cấp, thư thái như chính ngôi nhà của bạn ngay tại trung tâm thành phố.

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868